Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 11 : 208
Năm 2021 : 6.781
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ TRƯỜNG TH&THCS TÂY TIẾN NHẬN QUÀ TẾT TRUNG THU CỦA NHÀ TÀI TRỢ

Người con quê hương Tây Tiến về trao quà cho các em HS vượt khó vươn lên trong học tập.

       Nhiều năm học qua, vào dịp Tết Trung thu  niềm vui của các em HS vượt khó vươn lên trong học tập trường TH&THCS Tây Tiến lại  được nhân đôi khi các em nhận được sự quan tâm của các nhà tài trợ bằng những món quà đầy ý nghĩa. Trung thu năm nay cũng vậy, bác Nguyễn Thị  Sinh - Thạc sĩ ngành luật trưởng chi nhánh trung tâm tư vấn pháp luật các tỉnh phía Nam . Người con quê hương Tây Tiến đã về trao quà cho các em HS vượt khó vươn lên trong học tập.

Bác Nguyễn Thị  Sinh ( áo đỏ) trao quà cho các em học sinh

BGH cùng các em học sinh nhà trường đón nhận tấm lòng của Bác Nguyễn Thị Sinh

              Những lời nhắn nhủ động viên chân thành của bác có tác động to lớn đến các em, là động lực thúc đẩy mạnh mẽ cho các em, giúp các em thêm nghị lực, tin yêu cuộc sống, các em hứa sẽ chăm ngoan học giỏi hơn đáp ứng đáp ứng kì vọng của bố mẹ, thầy cô và của bác.   

Bác Nguyễn Thị Sinh động viên các em học sinh

Kết thúc buổi lễ thầy Nguyễn Mạnh Tiến - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho các thầy cô giáo, các em HS, các bậc phụ huynh phát biểu cảm ơn và ghi nhận tấm lòng của bác. Chúc bác Nguyễn Thị Sinh và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và ngày càng thành công hơn trong cuộc sống. Đồng thời mong bác tiếp tục quan tâm hơn nữa đến phong trào giáo dục xã nhà.

Thầy giáo Nguyễn Mạnh Tiến - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới