Năm 2021 : 71

Trường Tiểu học &THCS Tây Tiến tổ chức chuyên đề Tiếng Việt 1 - Chương trình Giáo dục phổ thông 2018.

​                 Năm học 2020 -2021 là năm học đầu tiên thực hiện thay SGK đối với học sinh lớp1. Trường Tiểu học &THCS Tây Tiến cũng như bao trường khác chọn  sách Tiếng Việt  của bộ sách Cánh Diều. Bắt đầu một thứ mới chưa bao giờ là dễ dàng, khi mà chúng ta đã quá quen với cái cũ. Nhưng cuộc sống là không ngừng tiến lên phía trước. Bởi vậy trong những tuần qua thầy và trò trường TH&THCS Tây Tiến nói chung và cô trò lớp 1 nói riêng đã không ngừng cố gắng khám phá, chiếm lĩnh, làm quen để lĩnh hội kiến thức. Với những hình ảnh quen thuộc gần gũi sách giáo khoa Tiếng Việt 1- Cánh Diều các em đã quen dần với việc học tập. Ngay từ đầu năm học cũng như bao năm học khác, cô và trò Trường Tiểu học &THCS Tây Tiến sinh hoạt chuyên môn với tiết dạy chuyên đề cấp trường môn Tiếng Việt 1 – CTGDPT 2018 với Bài 2: G-H. Tiết dạy do cô giáo Phạm Thị Liễu và tập thể  học sinh 1A thực hiện. Về tham dự chuyên đề có đông đủ các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo tổ chuyên môn khối 1 của nhà trường. Thông qua tiết dạy chuyên đề trường giáo viên cùng nhau thảo luận để thống nhất phương pháp giảng dạy năng cao chất lượng dạy và học.

(Cô giáo: Phạm Thị Liễu - GVCN lớp 1A- người thực hiện chuyên đề)

Tiết dạy được các cô giáo thiết kế rất kĩ càng, đảm bảo đầy đủ các bước lên lớp,  Tiết học sinh động, giáo viên sử dụng linh hoạt các phương pháp.  Năm học đầu tiên thay SGK lớp 1, cùng đồng bộ với SGK là sách điện tử đã hỗ trợ rất hữu ích cho quá trình dạy học thu hút sự tập trung,phát huy hứng thú học tập  của học sinh.