Năm 2021 : 92

Trường Tiểu học &THCS Tây Tiến tổ chức chuyên đề Toán 1 - Chương trình Giáo dục phổ thông 2018.

Thực hiện công văn số 559/PGD&ĐT Tiền Hải về việc hướng dẫn sinh hoạt chuyên môn trường và cụm trường năm học 2020-2021. Ngay từ đầu năm học cũng như bao năm học khác, cô và trò Trường Tiểu học &THCS Tây Tiến sinh hoạt chuyên môn với tiết dạy chuyên đề cấp trường môn Tiếng Việt 1 – Chương trình GDPT 2018 cùng các khối 2,3,4;5 vào tháng 9. Tháng 10 nhà trường tổ chức dạy chuyên đề trường các khối lớp từ khối 1 đến khối 5 với chuyên đề môn Toán.  Đặc biệt, năm học này nhà trường luôn quan tâm đến lớp 1 là năm  đầu tiên thay sách giáo khoa. Tiết dạy do cô giáo Khuất Thị Thị Thu Hằng và tập thể  học sinh  lớp1B thực hiện. Về tham dự chuyên đề có đông đủ các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo tổ chuyên môn khối 1 của nhà trường. Thông qua tiết dạy chuyên đề trường giáo viên cùng nhau thảo luận để thống nhất phương pháp giảng dạy nâng cao chất lượng dạy và học.

Cô giáo : Khuất Thị Thu Hằng- GVCN lớp 1B

Tiết dạy được các cô giáo thiết kế rất kĩ càng, đảm bảo đầy đủ các bước lên lớp,  Tiết học sinh động, giáo viên sử dụng linh hoạt các phương pháp. Học sinh tích cực học tập thu hút sự tập trung phát huy hứng thú học tập của học sinh. Qua tiết dạy giáo viên trao đổi, rút kinh nghiệm để nâng cao trình độ chuyên môn.